Màn hình Retina sẽ sản xuất đại trà cho iPad về sau

iPad Mini với màn hình retina sẽ bắt đầu rời khỏi nhà máy trong những tháng tới, theo hãng nghiên cứu thị trường IHS iSuppli, lặp lại ý kiến ​​gần đây từ các nhà phân tích khác.
man-hinh-retina-se-san-xuat-dai-tra-cho-ipad-ve-sau
Và đó có nghĩa là máy tính bảng nhỏ tiếp theo của Apple nên làm theo sớm hơn – hoặc sau đó. Những thách thức của nhà sản xuất đó là giá ra thị trường. Có thể sản xuất trong số lượng rất lớn.

Tất nhiên, chỉ có Apple biết thời gian thực tế của việc công bố Mini thế hệ tiếp theo. Nhưng sẵn có của Apple sẽ phụ thuộc vào khi sản xuất bảng điều khiển đi vào thiết bị cao, theo Dash.

Vì vậy, theo lý thuyết, nếu các nhà sản xuất bắt đầu sản xuất màn hình hiển thị độ phân giải cao trên diện 7,9-inch trong quý thứ ba, sau đó đẩy mạnh sản xuất trong quý IV, mà có thể đẩy tính sẵn sàng cao khối lượng vào quý IV hoặc quý đầu tiên.

Cùng những dòng này, Citi nghiên cứu tin rằng iPad Mini Retina sẽ không xuất hiện cho đến quý thứ tư tại sớm nhất – và cũng có khả năng quý đầu tiên của năm 2014. Do đó Apple ban đầu có thể tập trung vào một chi phí thấp, phiên bản không Retina của Mini. “Điều này sẽ đặt trọng tâm trên iPad giảm giá Mini 2 … chúng tôi hy vọng điều này sẽ có giá $ 230 – $ 250 so với 329 $ cho iPad Mini hiện tại,” Citi cho biết trong một nghiên cứu .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s