Cách cập nhật lại phần mềm cho iPad

Giữ (hệ điều hành) phần mềm iOS được cập nhật trên iPad 3 HCM của bạn là gần như luôn luôn là một ý tưởng tốt. Mỗi lần cập nhật lớn cho iOS (những người được 0,0 cập nhật) mang lại vô số tính năng ấn tượng mới cho iPad. Các ‘điểm cập nhật (5.1 hoặc 6.0.2 chẳng hạn) có xu hướng cung cấp các bản sửa lỗi quan trọng lỗi, bản vá bảo mật, và cải tiến hiệu suất chung.
cach-cap-nhat-lai-phan-mem-cho-ipad
Bây giờ nó là rất dễ dàng để cập nhật phần mềm iOS của bạn ngay trên iPad 3 giá rẻ chính nó, mà không cần phải kết nối với một máy tính. Nhưng … để có thể làm một không dây, trong bản cập nhật không khí lên iOS bạn cần phải đã được chạy ít nhất là iOS 5.0. Nếu bạn chưa chạy iOS 5 sau đó bạn sẽ không nhìn thấy phần “Cập nhật phần mềm ‘trong phần General của ứng dụng Settings, đó là nơi mà bản cập nhật mới được hiển thị và cài đặt từ.

Một cách nhanh chóng để kiểm tra phiên bản iOS iPad của bạn đang chạy là vào Settings> General> About và nhìn vào lĩnh vực ‘Phiên bản’. Nếu nó cho thấy bất cứ điều gì thấp hơn 5,0 sau đó bạn sẽ cần phải cập nhật thông qua iTunes trên máy tính một thời gian trước khi có thể làm trên các bản cập nhật không khí trong tương lai. Đây là cách bạn đi về việc này:

– Kết nối iPad của bạn với máy tính (Windows hay Mac) với iTunes cài đặt, thông qua cổng USB và đồng bộ hóa của bạn / cáp phí. Nếu bạn được nhắc nhở ngay lập tức cập nhật phần mềm iOS của bạn, bạn nên chọn để huỷ bỏ và không làm điều đó ngay lập tức.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s