Cách kết nối iPad với tivi

Apple TV là cách tốt nhất để kết nối iPad của bạn với TV của bạn . Ngoài ra để streaming Netflix , YouTube và bộ sưu tập iTunes của bạn , Apple TV hỗ trợ AirPlay , có nghĩa là bạn có thể dùng ứng dụng như YouTube , một ứng dụng miễn phí với các bộ phim . Và thậm chí cả với các ứng dụng mà không trực tiếp hỗ trợ AirPlay , bạn có thể sử dụng Hiển thị Mirroring để nhân rộng màn hình iPad của bạn trên TV của bạn .
cach-ket-noi-ipad-voi-tivi
Apple TV là đắt hơn một số tùy chọn khác , nhưng nó cũng là giải pháp duy nhất là không dây. Và thiết bị không dây thực sự sẽ có ích cho các trò chơi như Real Racing 2 , hỗ trợ đầy đủ AirPlay để cung cấp một trải nghiệm giao diện điều khiển như thế nào.

Apple TV cũng hoạt động tốt với iPhone và iPod Touch , cho phép bạn để cả hai dòng video thông qua AirPlay hoặc chỉ sử dụng loa hệ thống giải trí của bạn để chơi nhạc. iPad 2 giá gốc

Kết nối iPad với HDTV của bạn thông qua HDMI

Kỹ thuật số AV Adapter của Apple sẽ cho phép bạn kết nối iPad với TV của bạn thông qua một cáp HDMI , mà truyền cả video và âm thanh chất lượng HD . IPad ban đầu có khả năng quay video 720p với AV Adapter kỹ thuật số , và sự hỗ trợ iPad 2 và iPad 3 lên đến 1080p.

Như kết nối với Apple TV, hooking lên một chiếc iPad với AV Adapter kỹ thuật số hỗ trợ hiển thị Mirroring , có nghĩa là bạn sẽ thấy màn hình hiển thị của iPad của bạn ngay cả khi các ứng dụng cá nhân không hỗ trợ đầu ra video. Điều này là rất tốt cho xem Hulu Plus trên HDTV của bạn . mua bán iPad 2

Bạn cũng có thể dòng bộ sưu tập phim của bạn từ máy tính của bạn để iPad của bạn với HDTV của bạn bằng cách sử dụng chia sẻ tại nhà . Đây là một cách tuyệt vời để cuối cùng chuyển đổi từ đĩa DVD và Blu-Ray video kỹ thuật số mà không làm mất khả năng nhìn thấy nó trên TV màn hình lớn của bạn.

Các AV Adapter kỹ thuật số cũng là một giải pháp tuyệt vời cho iPhone 4 , iPhone 4S và 4 thế hệ iPod Touch .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s