Xóa tập tin tạm thời trên App Caches

Giống như mọi hệ điều hành khác , cửa hàng iOS tập tin tạm thời và lưu trữ ứng dụng tại địa phương trên iPhone, iPad, và iPod touch, và những tập tin này có thể xây dựng lên theo thời gian . Thường iOS là khá tốt ở vệ sinh, nhưng nếu bạn đã có một thiết bị trong một thời gian dài và đã không xóa các ứng dụng không sử dụng cũ , resynced gần đây , hoặc khôi phục từ một bản sao lưu , bạn có thể có nhiều hơn các tập tin tạm thời và cache được lưu trữ trên thiết bị iOS của bạn hơn bạn nghĩ. Đó là nơi mà PhoneClean đến, đó là một ứng dụng miễn phí mà mục tiêu một số các ” rác ” có thể tích lũy theo thời gian, giúp đỡ để giải phóng không gian lưu trữ trên iPad , iPhone, hoặc iPod touch.

xoa-tap-tin-tam-thoi-tren-app-caches
Các ứng dụng không phải là hoàn hảo và nó có một vài đứa , cùng với một màn hình chia sẻ xã hội phiền phức , nhưng nó làm việc để phục hồi một số không gian trên chỉ là về mọi thiết bị iOS , chúng tôi đã thử nó với . Trong các thử nghiệm của chúng tôi trên một chiếc iPad và một số iPhone, chúng tôi trung bình giữa 500MB và 1.2 GB dung lượng lưu trữ được giải thoát bằng cách sử dụng PhoneClean một mình, không xấu! Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm vượt ra ngoài các thủ thuật thông thường để giải phóng lưu trữ trên thiết bị iOS của bạn và tiếp tục đòi lại không gian khác , lấy PhoneClean và bạn có thể sẽ có thể phục hồi khả năng lưu trữ nhiều hơn vào phần cứng của bạn chỉ trong một hoặc hai phút . cung cấp iPod touch
xoa-tap-tin-tam-thoi-tren-app-caches-1
Tải về PhoneClean ( miễn phí ) cho OS X hoặc Windows và sau đó khởi động ứng dụng
Kết nối iPhone của bạn , iPad, hoặc iPod touch với máy tính bằng cáp USB
Để lại tất cả các hộp kiểm tra đánh dấu và nhấn nút “Start Scan” để có được một báo cáo của bao nhiêu không gian bạn có thể phục hồi

Quét một chiếc iPhone hoặc iPad cho các tập tin tạm thời và lưu trữ ứng dụng
Sau khi quét , bạn sẽ được trình bày với tổng số tiền của không gian bạn có thể phục hồi bằng cách chọn ” Clean Up ” tùy chọn. Ví dụ, trong màn hình này bắn PhoneClean có thể giải phóng 772MB bằng cách loại bỏ 9694 tập tin mà nó coi là ” lưu trữ ” và ” tập tin trực tuyến , và 5MB của ‘ tập tin tạm thời ‘ , tổng cộng lớn của không gian 777.8MB được giải thoát – chọn ” Clean Up ” hoặc bỏ chọn bất kỳ hộp bạn không muốn xóa ra .
xoa-tap-tin-tam-thoi-tren-app-caches-2    Sạch các tập tin tạm thời trên iPhone để giải phóng một số không gian lưu trữ
Cho PhoneClean làm sạch các dữ liệu tạm thời trên các thiết bị iOS , thoát khỏi ứng dụng khi thực hiện

PhoneClean xóa album ảnh cụ thể ứng dụng

Người dùng Mac có thể cần phải sử dụng Force Quit để thoát ra khỏi PhoneClean trong OS X , mà đôi khi đóng băng khi cố gắng thoát khỏi ứng dụng . Nếu điều đó xảy ra với bạn , chỉ cần nhấn Command + Option + Escape và chọn PhoneClean từ danh sách để buộc thoát ra khỏi nó.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s